Coconut Natural Products
หนทางสู่การมีสุขภาพผมแลผิวที่ดี
วันนี้แอดมินมีบทความรีวิวจากลูกต่างประเทศ มาให้คุณลูกค้าที่รักและใส่ใจในสุขภาพผมให้ลองอ่าน แอดมินคิดว่าทุกคนจะได้ประโยชน์จากบทความนี่แน่นอนค่ะ

http://www.koconaecoconutoil.com/news/58

----------------------------------------------

หนทางสู่การมีสุขภาพผมและผิวที่ดี

เมื่อก่อนฉันเคยมีผมยาวสวย ฉันไม่เคยต้องหันไปพึ่งทรีตเมนต์ผมหรือทำสปาผมเลย เอาจริงๆแล้วจะแชมพูและครีมนวดผมยี่ห้อไหนฉันก็ใช้ได้ทั้งนั้น นอกจากนั้น ฉันยังไม่เคยที่ต้องพึ่งพาการอบไอน้ำแพงๆที่ร้านหรือไดร์ทจัดทรงแบบทีผู้หญิงคนอื่นต้องทำกัน
 
แต่หลังจากที่ฉันคลอดลูกแล้วร่างกายของฉันมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย (และนี่ก็เป็นคำพูดที่ไม่ได้มาจากแม่ของฉัน) และจากผมที่เป็นเงางามกลายเป็นผมที่แห้งและเสีย  จนกลายเป็นผมที่หยาบฉันไม่กล้าที่จะออกไปนอกบ้าน เพราะผมของฉันเหมือนถูกไฟฟ้าดูด 

เพื่อนของฉันบางคนแนะนำให้ยืดผมให้เรียบขึ้น แต่ฉันก็ไม่กล้าพอที่จะทำเช่นนั้นเพราะกลัวว่าสารเคมีจะทำให้แย่ลง คนอื่นแนะนำให้บำรุงผมด้วยเคราติน ซึ่งเป็นทางเลือกที่ปลอดภัย และในที่สุดฉันก็ลอกทำดูตามที่คนอื่นแนะนำ แต่หลังจากนั้นเพียงไม่กี่เดือนผมของฉันก็กลับมาแห้งเสียอีกครั้ง

ฉันยังพยายามผลิตภัณฑ์บำรุงผมหลายยี่ห้อตั้งแต่ราคาไม่แพงจนถึงราคาแพง  และฉันยังพยายามลองผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ แต่ก็ไม่สามารถทำให้ผมของฉันกลับมาเนียนนุ่มและมีสุขภาพดีได้อีกครั้ง
 
หลังจากนั้นสองปีฉันได้ทดลองวิธีต่างๆมากมายเกี่ยวกับวิธีการรักษาความแห้งกร้านของเส้นผม
จนเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันเจอผลิตภัณฑ์ที่ทำจากมะพร้าวของ Koconae (สินค้าจากประเทศไทย)เธอได้ลองใช้แชมพูและครีมนวดด้วยตัวเอง และหยุดใช้ผลิตภัณฑ์อย่างอื่นทุกชนิด

ในขณะที่ฉันเหนื่อยกับการพยายามใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทั้งหมด ฉันจึงตัดสินใจหันมาลองใช้ผลิตภัณฑ์ของKoconae เพราะฉันเป็นแฟนพันธุ์แท้น้ำมันมะพร้าว

หลังจากที่ใช้แชมพูและครีมนวดเป็นประจำและต่อเนื่องไม่ถึง1 เดือนเส้นผมของฉันรู้สึกได้ว่ามีสุขภาพดีขึ้น ! ฉันไม่จำเป็นต้องเป่าผมให้แห้งหลังจากอาบน้ำ นอกจากนี้กลิ่นของมะพร้าวยังหอมอ่อนๆ และผลิตภัณฑ์นี้ปลอดสารพิษ ฉันประหลาดใจจริงๆกับผลลัพธ์ที่ได้ เพราะคุณภาพของผลิตภัณฑ์เหล่านี้และที่สำคัญผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีราคาไม่แพงเลย!
 
ฉันยังตัดสินใจที่จะลองสบู่น้ำมันมะพร้าว Koconae และครีมทาหน้าผสมน้ำมันมะพร้าว ฉันไม่ผิดหวังเลย! ทั้งสองอย่างให้ความรู้สึกอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวแห้งคัน ฉันไม่จำเป็นต้องใช้โลชั่นหลังจากใช้สบู่Koconae
 
คุณแม่ๆทั้งหลาย ฉันมั่นใจแล้วว่าเราทุกคนเข้าใจแล้วว่า เราจำเป็นต้องดูแลตัวเองให้ดี เพื่อที่เราจะสามารถดูแลครอบครัวของเราได้ดีเหมือนๆกัน และส่วนหนึ่งของการดูแลตัวของเราคือการดูแลเส้นผมของเราให้ดี  รวมถึงผิวของเราด้วย

ฉันขอแนะนำให้ทุกคนลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Koconae และลองดูได้ที่ www.facebook.com/koconaephilippines แน่นอนคุณจะรักพวกเขาไม่เพียง แต่สำหรับตัวเอง แต่ยังสำหรับทั้งครอบครัวของคุณ!
 
สำหรับการอัปเดตเนื้อหาของเรา LIKE MomCenter Philippines บน Facebook และ FOLLOW @ momcenter.ph บน Instagram
 
Paula Cabrera เป็นแม่และภรรยาที่ทุ่มเท เธอและสามีของเธอเป็นทั้งนักกฎหมายที่กำลังเรียนรู้อย่างต่อเนื่องสำหรับการดูแลครอบครัวของเธอ  เธอได้อ่านศึกษาและเขียนในบล็อกของเธอประจำซึ่งเป็นงานอดิเรกของเธอ ถึงแม้ว่าจะยุ่งอยู่กับอย่างอื่นก็ตาม แต่เธอใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที  ที่จะทำทั้งสองอย่างในทุกๆวัน  เธอหวังว่าจะสามารถเข้าถึงพ่อแม่คนอื่น ๆ ผ่านบทความสั้น ๆ ของเธอและเตือนพวกคุณว่าพวกคุณไม่ได้เป็นคนเดียวในโลกที่เอาใจใส่ครอบครัวมากขนาดนี้

https://momcenter.com.ph/2017/10/koconae-healthy-way-healthy-hair-skin/

---------------------------------------------
มองหาผลิตภัณฑ์ออแกนิกคุณภาพ ไร้สารปนเปื้อน อย่าลืมมองหา Koconae นะคะ

Koconae มีจำหน่ายที่Tops ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลได้จากลิ้งค์ด้านล่างค่ะ
LINE : https://line.me/R/ti/p/%40eer7475n
Line ID: @koconae_thailand
Wechat: koconaethailand
Website : http://www.koconaecoconutoil.com/
Email : info@koconaecoconutoil.com
**New Email: info@koconae.com