Coconut Natural Products
Koconae ของเราไม่ได้มีดีแค่น้ำมันมะพร้าวเท่านั้น!!!
Koconae ของเราไม่ได้มีดีแค่น้ำมันมะพร้าวเท่านั้น!!!
วันนี้เรามาดูไอเทมดีๆที่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ Koconaeกันดีกว่า โดยเป็นผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นอินทรีย์ 100 % และนั่นก็คือ
"Koconae Coconut Oil Premium Face Cream for Sensitive Skin" ครีมสำหรับผิวหน้าที่แพ้ง่ายและอ่อนโยน
แต่จะใช้ดี และโดนใจกันขนาดไหน เรามาดูรีวิวจากผู้ใช้จริงกันดีกว่า

https://www.minimayy.com/2015/04/koconae-coconut-oil-premium-face-cream.html
https://www.facebook.com/koconae/posts/1599993370305786?ref=notif¬if_t=like¬if_id=1497654580129962

ช่วงนี้เราบ้าน้ำมันมะพร้าว (สกัดเย็น) มาก เอามาทาทั้งผิวหน้า ผิวตัว หมักผม กลั้วปาก แล้วก็กิน ~ แต่เมื่อสามสัปดาห์ก่อนผิวหน้าเราแห้งมาก *เป็นคนผิวแห้ง-แห้งมากอยู่แล้ว* ชนิดที่ว่า Oil ก็เอาไม่อยู่ ดังนั้น เราก็เลยต้องหาตัวช่วย แล้วด้วยความบ้าน้ำมันมะพร้าวไง ก็เลยเลือกอะไรที่เป็นน้ำมันมะพร้าวมาใช้ รู้สึกได้กลับคืนสู่ธรรมชาติดี 
จำราคาที่เป๊ะๆ ไม่ได้ แต่รู้ว่าหาซื้อได้ตาม Tops Market (เราซื้อมาจากที่นั่น) แล้วก็ตามร้านขายยา (บางร้าน) เพราะล่าสุดร้านขายยาแถวบ้านเราก็มีขายนะ แสดงว่ามันก็ต้องโอเคระดับนึงแหละเนอะ ..
เราไม่ค่อยชอบบรรจุภัณฑ์ที่เป็นกระปุกเท่าไหร่ เพราะเปิดใช้แต่ละทีก็มักจะมีสิ่งไม่พึงประสงค์ตกลงไป ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น อากาศ แสงแดดและอื่นๆ ซึ่งจะทำให้ประสิทธิภาพของครีมบำรุงลดลง .. ซึ่งทาง Koconae เขามีฝาปิดชั้นในไว้อีกชั้น และเราก็ใช้จนที่ดึงมันหักไปแล้ว แต่ยังดีที่สามารถแงะเปิดได้
เนื้อครีมจะเป็นสีขาวกึ่งเจล เกลี่ยง่าย ไม่หนัก มีกลิ่นมะพร้าวอ่อนๆ เป็นธรรมชาติของน้ำมันมะพร้าวซึ่งเป็นส่วนประกอบในครีมบำรุง ส่วนที่เราชอบคือเขาให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ดี ซึ่งก็เป็นโจทย์ที่เราต้องการ
เราผิวแห้ง-แห้งมากอยู่แล้ว ใช้แล้วผิวเราเลยไม่มันหรือว่าเยิ้ม ดังนั้น เราก็จะทาทั้งตอนเช้าและก่อนนอน ~ ที่เราชอบอีกอย่างนึงคือใช้แล้วผิวหน้าเราชุ่มชื้นมากจริงๆ ช่วยให้แต่งหน้าง่าย เมคอัพเนียนไปกับผิว ดูเป็นธรรมชาติ
ผลลัพธ์ในการใช้ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย เราใช้แล้วรู้สึกแบบนี้ ได้ผลลัพธ์แบบนี้ ก็เลยนำมาแชร์กัน หวังว่าจะมีประโยชน์กับคนที่กำลังจะตัดสินใจเลือกใช้ผลิตภัณฑ์
-----------------------------------------------------------
มองหาผลิตภัณฑ์ออแกนิกคุณภาพ ไร้สารปนเปื้อน อย่าลืมมองหา Koconae นะคะ

Koconae มีจำหน่ายที่Tops ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลได้จากลิ้งค์ด้านล่างค่ะ
LINE : https://line.me/R/ti/p/%40eer7475n
Line ID: @koconae_thailand
Wechat: koconaethailand
Website : http://www.koconaecoconutoil.com/
Email : info@koconaecoconutoil.com
**New Email: info@koconae.com