Coconut Natural Products
สาวคนไหนผมเสีย ผมแห้งและแตกปลายไม่เป็นท่า
ไหนๆสาวคนไหนผมเสีย ผมแห้งและแตกปลายไม่เป็นท่า เพราะต้องทำผมเป็นประจำ ไหนจะโดนความร้อนจากการหนีบ ดัด ไดร์ ไหนจะทำสี และไหนจะมลพิษฝุ่นควัน มาทางนี้ได้เลยดีกว่า

วันนี้ Koconae จะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆที่ช่วยฟื้นคืนชีพผมแห้งเสียของคุณด้วย Koconae ครีมหมักผมน้ำมันมะพร้าว (Coconut Oil Hair Treatment)
ขอบคุณ http://www.jeban.com/viewtopic.php?t=185948
สวัสดีชาวJeban ทุกคนค่ะ  วันนี้SollyจะมาReview HairTreatment สำหรับสาวๆที่ผมเสียจากการโดนความร้อนหรือการทำผมบ่อยๆมาทางนี้เลยค่ะ เจ้าผลิตภัณฑ์ที่ว่านี้คือ CoconutOilHairTreatment ภายใต้แบรนด์ Koconae  พอดีว่าส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ทำผมบ่อยพวกทำสียืดดัดและหนีบผมเป็นประจำทุกวัน  ผมเลยเสียมากพอดีว่าไปเดินTopsupermakerเจอเจ้าตัวนี้เข้าเลยสอยมาลองสะ  ราคาอยู่ที่270บาท200gนะคะว่าแล้วก็... มาดูน่าตากันก่อนค่ะ... 

น่าตาน่าใช้มากๆเลยใช่มั้ยล่ะคะ สำหรับเพื่อนๆที่ยังไม่รู้ถึงสรรพคุณของสรรพคุณของน้ำมันมะพร้าว  เอาคร่าวๆละกันนะคะ 
1.บำรุงผมเสียอย่างล้ำลึก***** 
2.ทำให้รากผมแข็งแรง 
3.ผมนุ่มชุ่มชื้นขึ้น 
4.ปรับผมเสียให้มีน้ำหนักไม่แตกปลาย 
เห็นได้ว่าสรรพคุณชั้นหนึ่งจริงๆแล้วกลิ่นของน้ำมันมะพร้าวค่อนข้างที่จะมีกลิ่น­แรงคนสมัยใหม่เลยไม่นิยมน้ำมาใช้ซักเท่าไหร่  แต่ว่าเจ้ากระปุกนี้จะมีกลิ่นคล้ายๆกับน้ำกะทิอารมณ์เหมือนเรานั่งกินทับทิมกรอบอยู่ละมุนๆ  โดยวิธีใช้ตามข้างกระปุกบอกว่า  ให้สระผมด้วยแชมพูและครีมนวดให้เรียบร้อยจากนั้นลูบไล้ทรีตเมนต์(นี้)ให้ทั่วทิ้งไว้15-20นาทีล้างออกด้วยน้ำสะอาด  จากที่ใช้วิธีนี้กลิ่นของผลิตภัณฑ์จะติดผมพอสมควรค่ะ(ไม่ปลื้มเท่าไหร่)  Solly จึงอยากนำเสนอวิธีในแบบฉบับของSolly เผื่ออยากจะลองใช้บ้างดังนี้ค่ะ 
1.สระผมด้วยเเชมพู1-2ครั้ง 
2.น้ำทรีทเมนต์มาหมักทิ้งไว้15-20นาทีจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด 
3.สระด้วยคอนดิเชอเนอร์ (ครีมนวด)จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด
หลังจากที่ใช้แล้วผลลัพธ์คือ..โอ้วผมนุ่มขึ้นมาก  ปลายผมแห้งๆก็เริ่มดีขึ้นโคนผมเเข็งแรง(Solly ใช้ทุกครั้งที่สระผมนะคะ)  ถึงแม้กลิ่นจะไม่เหมือนผลิตฑ์ดูแลเส้นผมแบรนด์อื่­นๆแต่ให้การบำรุงที่ล้ำลึกมากๆ  ก่อนหน้านี้เคยใช้ทรีทเมนต์มาหลายยี่ห้อแล้วค่ะทั้งแบรนด์ญี่ปุ่นก็แล้วแต่ต้องนับถือของจากธรรมชาติจริงๆค่ะ  รีวิวนี้ Solly เป็นคนซื้อผลิตภัณฑ์เองแบรนด์ไม่่ได้ว่าจ้างเป็นความรู้สึกหลังจากใช้จริง
 ขอบคุณค่ะ... 

-----------------------------------------------------------
มองหาผลิตภัณฑ์ออแกนิกคุณภาพ ไร้สารปนเปื้อน อย่าลืมมองหา Koconae นะคะ

Koconae มีจำหน่ายที่Tops ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลได้จากลิ้งค์ด้านล่างค่ะ
LINE : https://line.me/R/ti/p/%40eer7475n
Line ID: @koconae_thailand
Wechat: koconaethailand
Website : http://www.koconaecoconutoil.com/
Email : info@koconaecoconutoil.com
**New Email: info@koconae.com